fy: แทง บอล 24 ช วโมง - ทรบอลสด

แทง บอล 24 ช วโมง

368 26
tag🥵: แทง บอล 24 ช วโมง


China News Service, เซี่ยงไฮ้, 8 ธันวาคม: "ส่วนผสมของจีนและตะวันตก" ทำให้ผู้ชมชาวต่างชาติตะลึง: Taiqing ร้องเพลงพื้นบ้านของจีนด้วย Acapella

China News Service Reporter Miao Lu

" เราร้องเพลงพื้นบ้านยูนนาน "Little River Flowing" ในสไตล์แคปเปลลา และแม้แต่ร้องเพลง Kun Opera เมื่อผลงานเหล่านี้ถูกนำไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา และสถานที่อื่น ๆ สำหรับการแสดง ผู้ชมชาวต่างชาติต่างประหลาดใจมาก 'การผสมผสานของ อาหารจีนและอาหารตะวันตกทำให้รู้สึกสดชื่น" เฉิน หวู่หมิง ซีอีโอของ Shanghai Acapella Center กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเมื่อเร็วๆ นี้

แคปเปลลาเป็นรูปแบบหนึ่งของนักร้องประสานเสียงที่ขับร้องโดยลำพังซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากดนตรีของคริสตจักรในยุโรปยุคกลาง นับตั้งแต่ทศวรรษ 1970 นักดนตรีในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเริ่มร้องเพลงป๊อปใน Acapella และ Acapella สมัยใหม่ก็ค่อยๆ กลายเป็นเทรนด์

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน เฉิน หวู่หมิง ซีอีโอของ Shanghai Acapella Center ได้แสดง ถ่ายภาพโดย Chen Congyao

Chen Wuming มาจากไทเป ไต้หวัน เขาเป็นหัวหน้าของกลุ่มนักร้องอะคาเปลลามืออาชีพกลุ่มแรกของไต้หวัน "Mysterious Out of Control" เพื่อที่จะส่งเสริมศิลปะการแสดงแคปเปลลาและศิลปะการแสดงละครในไต้หวันให้มากขึ้น Chen Wuming จึงลาออกจากงานในตำแหน่งโปรแกรมเมอร์และทำงานเต็มเวลาในการแสดงแคปเปลลา อย่างไรก็ตาม หลังจากลงทุนทรัพย์สมบัติทั้งหมดของเขา มันก็ "สูญเปล่า" และเขาก็จนมากจนเกินไป เขานอนบนโซฟาในห้องซ้อม

ในปี 2011 Chen Wuming นำไปสู่จุดเปลี่ยนในอาชีพของเขา Chen Fengwen ผู้ชื่นชอบนักร้องประสานเสียงอาวุโสและผู้สนับสนุนการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมข้ามช่องแคบได้ก่อตั้ง Shanghai Acapella Center เธอเชิญ Chen Wuming ให้ส่งเสริมการพัฒนาวัฒนธรรมดนตรี Acapella บนแผ่นดินใหญ่

Chen Wuming กล่าวว่า "เธอรู้สึกว่าแคปเปลลาเป็นรูปแบบศิลปะที่สามารถทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นได้ และเธอก็ต้องการโปรโมตมันจริงๆ เมื่อฉันได้ยินความคิดของเธอ ฉันก็ตอบตกลงทันที ฉัน รู้สึกว่าฉันสามารถก้าวไปข้างหน้าโดยอิงจากความพยายามทั้งหมดที่ผ่านมา”

ในช่วงแรกๆ ของการโปรโมตแคปเปลลาในเซี่ยงไฮ้ Chen Wuming เผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นเดียวกับตอนที่เขาพัฒนาครั้งแรกในไต้หวัน ซึ่งมีเพียงไม่กี่คน รู้ว่าอะคาเพลลาคืออะไร. เพื่อโปรโมตรูปแบบดนตรีเฉพาะกลุ่มนี้ Chen Wuming จึงได้พาทีมไปแสดงทุกที่เพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่าแคปเปลลานั้นสนุกสนานและสวยงามเพียงใด

จนถึงทุกวันนี้ ห้องทำงานของ Chen Wuming ยังคงมีโปสเตอร์สีส้มซึ่งเป็นที่มาของการเริ่มต้นพวกเขาในแผ่นดินใหญ่ อ่านว่า "ตกหลุมรัก Acapella" ด้วยตัวอักษรจีนตัวดำ ตามที่ Chen Wuming กล่าวไว้ ค่ายเพลงแห่งแรกจัดขึ้นผ่านโปสเตอร์นี้ “เราดู Weibo เพื่อดูว่ามีทีมแคปเปลลาที่ไหนและมหาวิทยาลัยใดมีองค์กรแคปเปลลา และเราก็ริเริ่มที่จะติดต่อกับพวกเขา ”< /p>

การทำงานหนักให้ผลตอบแทนที่ดี หลังจากการทำงานหนักมากว่าสิบปี ทีมของ Chen Wuming ได้แสดงในกว่า 20 เมืองในจีนแผ่นดินใหญ่ ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็น "ฐานบ้าน" จำนวนทีมอะคาเพลลายังคงเติบโตและครอบคลุมทุกกลุ่มอายุ

"สำหรับอะคาเพลลา ทุกคนคงเคยพบว่ามันแปลกใหม่และน่าสนใจในตอนแรก แต่ในช่วงหลังของการโปรโมต เราใช้อะคาเพลลาเพื่อดัดแปลงเพลงจีน ได้แก่ เพลงพื้นบ้าน เพลงป๊อป งิ้ว ฯลฯ ” เฉิน หวู่หมิงกล่าวว่า "ผู้ชมชาวต่างชาติจำนวนมากบอกฉันว่าพวกเขาไม่คาดคิดว่าอะแคปเปลลาจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นนี้หลังจากมาถึงจีน ผลงานเหล่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมและจิตวิญญาณของเราเอง ซึ่งน่าประทับใจมาก"

ในขณะที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง Chen Wuming ยังได้พัฒนากิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่ค่ายเพลง การแข่งขันระดับประเทศ ไปจนถึงทัวร์คอนเสิร์ต โดยหวังว่าจะส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเยาวชนข้ามช่องแคบผ่านรูปแบบดนตรีที่หลากหลาย

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน Chen Wuming ซีอีโอของ Shanghai Acapella Center ได้เตรียมพร้อมสำหรับการแสดงที่กำลังจะมาถึง ภาพถ่ายโดย Chen Congyao

ตั้งแต่ต้นปีนี้ การแสดงออฟไลน์ของทีมอะแคปเปลลาจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันได้กลับมาดำเนินการต่ออย่างรวดเร็ว ภายใต้องค์กรของ Chen Wuming กลุ่มอะแคปเปลลาชาวไต้หวัน 6 กลุ่มเดินทางมาที่เซี่ยงไฮ้ในปีนี้เพื่อเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยน สิ่งที่ทำให้เฉิน หวู่หมิงประทับใจที่สุดคือตอนที่ทีมไต้หวันร้องเพลง "Little River Flows" และทีมจากแผ่นดินใหญ่ร้องเพลง "อ่าวเผิงหูของยาย" ผู้ชมทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันก็ปรบมือและร้องเพลงพร้อมกันอย่างเป็นธรรมชาติ

เฉิน หวู่หมิง เล่าว่า "ฉากนั้นยังคงอยู่ในความทรงจำของฉัน ปรากฎว่ามีความเข้าใจซึ่งกันและกันและมิตรภาพซึ่งกันและกันอยู่เสมอ ดนตรีสามารถก้าวข้ามทุกภาษาและทุกข้อจำกัด และสื่อสารได้อย่างกลมกลืน เสียง แล้วระยะห่างระหว่างกันก็ใกล้เข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ"

ถ้าเขาสามารถใช้เพลงเพื่ออธิบายพัฒนาการของเขาในจีนแผ่นดินใหญ่ เฉิน หวู่หมิงคงคิดว่ามันคงจะเป็น "อนาคตของฉันไม่ใช่ ฝัน." ในสายตาของเขา เมืองเซี่ยงไฮ้ทำให้เขามีความขยันมากขึ้น เมื่อเผชิญกับเมืองที่เจริญก้าวหน้า ดินแดนอันกว้างใหญ่ และประชากรจำนวนมากในจีนแผ่นดินใหญ่ “ฉันรู้สึกได้ว่าทุกสิ่งที่คิดจะทำสามารถทำได้ที่นี่” เกิดขึ้น” ยังตั้งตารอที่จะนำทีมเซี่ยงไฮ้ไปแสดงในไต้หวันในปีหน้า และหวังว่าจะมีการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบมากขึ้นในอนาคต (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ช่องไหนถ่ายทอดซีเกมส์|โปรแกรมแมนยูไนเต็ด|